มดกัด

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าเวลามดกัด ยุงกัด นานเป็นอาทิตย์กว่าจะหายคัน

มดกัด
71 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ดูนะคะ ปลอดภัยต่อเด็กและคนท้อง ไม่ทิ้งรอยดำด้วย

5y ago

ขอบคุณจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหาย แล้วทิ้งรอยแผลเป็นให้ด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เกาจนถลอกเป็นแผลเต็มขาไปหมดเลย

เป็นค่ะ ยุงกัดที กว่าจะหายเป็นรอยแดงเป็นอาทิตย์เลย

เป็นเหมือนกัน เเต่ก่อนเป็นคนไม่มีรอยแผลด้วยซ้ำค้ะ

เปงค่ะ มีน้ำใสๆ บางครั้งมีหนองด้วยค่ะ หายยากด้วย

5y ago

ใช่ๆ ของเราเปงเดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ ขาแดงเป็นจุดเป็นจุดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค้า เปนจุดๆ กลัวลายมากก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ยุงกัดทีเป็นรอยดำเลย😞

เป็นเหมือนกันค่ะเเถมเป็นเเผลเป็นด้วย