มดกัด

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าเวลามดกัด ยุงกัด นานเป็นอาทิตย์กว่าจะหายคัน

มดกัด
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเกาจนขาลา เปนเดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทิ้งรอยดำไว้ด้วย😅

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้ขาลายไปหมด 😂

เป็นค่ะแม่ลายหมดแล้วมีแต่รอยยุง

เป็นเหมือนกันค่ะ เกาจนขาลายไปละ

บ้านนี้เป็นเดือนยังคันๆยุเรยคะ

เป็นจ้ารอยดำไม่หายเลยกังวนมาก

เปนค่ะทิ้งรอยแผลไว้เปนจุดๆเลย

เป็นคะ ตอนนี้ขาลายไปหมดเลยคะ5555.

เป็นค่ะ แล้วเราชอบแกะ แทะด้วย