มดกัด

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าเวลามดกัด ยุงกัด นานเป็นอาทิตย์กว่าจะหายคัน

มดกัด
71 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่ายุงกัด แต่ว่าเอ..ใส่กางเกงขายาวตลอด เพิ่งมาเจอว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันนี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ย้ายที่อยู่ใหม่ ยุงเยอะ แถมกัดแล้วมีตุ่มดำ กว่าจะหายนานเลยค่ะ 😢

เป็นเหมือนกันคะ แต่ก่อนยังไม่ท้องไม่เป็นเลย พอท้องมา กัดนิดเดียวยาวเลยคะ นานกว่าจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ของแม่บ้านนี้เป็นหลังคลอด เป็น 2 เดือนเต็มเลย ยังทิ้งรอยดำอยู่เลย

ของเราตัเงแต่ก่อนรู้ตัวว่าท้องอะไรกัดก็เป็นตุ่มใสๆเป็นแผล เต็มไปหมดเลยจ้าาา

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นเยอะกว่านี้ค่ะ เป็นทั้งตัวเลยค่ะ คันมากค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้าแต่พยายามอย่าเกานะคะ ลูบๆเอาเดี๋ยวแขนขาท้องลายน้าาา ❤️

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ กว่าจะหาย เกาจนเป็นแผล ทีนี้กลายเป็นจุดสีดำเรยค่ะ

เป็นจ้าาแต่พึ่งมาป็นตอนท้อง3นะท้อง1และ2ไม่เป็นอะไรเรยงงเหมือนกัน

บ้านนี้อยู่ดีๆก็ผื่นขึ้นที่ท้องตุ่มคล้ายๆแบบนี้ คันมากเลยค่ะ