แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังงัยถึงจะหายค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้5เดือนแล้วคะ

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่พอเข้าเดือนที่5-6 มันก้อหายไปเองคะ

เป็นเยอะมากเลยคะบ้านนี้เต็มหลังเต็มน่าอกเลย😂

ขอบคุณทุกคนคะ หวังว่าคลอดแล้วมันจะหายนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนเข้า5เดือนจ้า มาหายตอน7เดือน

เป็นค่ะที่อก เเขน ไหล่ หลัง หน้าท้องก้อเป็นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยคะ

เป็นค่ะ. ถามหมอ. หมอบอกมันเป็น ฮอร์โมน

พอคลอดก็หายไปเองค่ะ เป็นตามฮอร์โมนแม่จ้า

เป็นค่ะตุ่มขาวๆไม่ยอมหายแต่เป็นที่คอค่ะ

ขอเรา 5 เดือนเป็นสิวเต็มหลังเต็มท้องเลย

รอคลอดรักษาทีเดียวเลย แต่เราไม่เป็นค่ะ