แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังงัยถึงจะหายค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้5เดือนแล้วคะ

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะพอตอนคลอดก็หายคะ

เป็นค่ะ แต่ของเราน่าจะเป็นเพราะร้อน

เป็นเหมือนกันเลยพึ่งเป็นตอน6เดือน

เป็นคร้าหลังคลอดก้อค่อยๆจ่างลงค่ะ

มันจะเป็นๆหายๆคะพอคลอดน้องก็หายคะ

เป็นค่ะแม่ เหมือนสิวเม็ดๆที่หลัง

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง6w

เป็นค่ะ ที่หลัง คันมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่า แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลยค่ะ