ท้องแก่ใกล้คลอดรู้สึกน้อยใจหงุดหงิดอยากกินไรพอไม่ได้กินก็ร้องอยากให้สามียุด้วยตลอดเวลา

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ ขี้รำคาญ ก่อนนี้ปกติดี มาเป็นเอาตอนใกล้คลอด (37Wกว่า) เราว่าน่าจะเพราะมันรำคาญตัวด้วยอ่ะแม่ ลุกนั่งลไบาก ปวดเมื่อยไปหมด นั่งก็ปวดก้น ยืนก็ปวดขา นอนก็หนักพุง😩 มันเลยพาลทำให้อารมณ์เรายิ่งพุ่งพล่านไปหมด

คนท้องส่วนมากเป็นค่ะแม่อย่าคิดมากนะคะเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องสู้ๆค่ะ

เป็นค่ะปกติก็ขี้น้อยใจอยู่แล้วพอท้องเป็นหนักเลย555

3ท้องไม่เป็นค่ะ เข้าใจเหตุผลที่ไม่ได้กิน

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ