ออกจากโรงบาลมาแล้วเป็นตกขาวและคัน

อยากทราบว่าเป็นตกขาวตอนท้องแล้วมีอาการคันบวกด้วยแถมเป็นเยอะมากควรทำไงดีค่ะ หนูเป็นหลังจากที่ออกจากโรงบาลเนื้องจากไปผ่าไส้ติ่งมาค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอใหม่ คันตกขาวเชื้อราดสี่ยงติกเชื้อรุนแรง