ปวดตัว นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องจะเข้าเดือนที่3 กลางคืน นอนไม่ได้เลย ปวดตัวไปหมด บิดไม่รู้จะหันบิดนอนท่าไหน พอได้ท่าที่สบายก็ปวดฉี่ เราท้อง3แล้ว ท้องแรกท้อง2ไม่เป็นแบบนี้เลย ปวดตัวเหมือนคนทำงานหนักทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะท้องจะเข้า3เดือนเหมือนกันปวดไหล่ปวดขานอนไม่ได้เลยค่ะ