ขอสอบถามคะ

ท้องแรกท้อง2ผ่าทั้ง2 พอมาท้อง3ก้ต้องผ่า แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการปวดท้องที่จะคลอดเลยมีโอกาสไหมค่ะที่ท้อง3จะมีโอกาสปวดท้องคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสปวดได้ค่ะ แต่หมอก็ผ่าเหมือนเดิม