นอนตะแคงซ้ายแล้วลูกชอบดิ้นด้านซ้าย ลูกอึดอัดใช่มั้ย ต้องตะแคงขวาเพื่อให้เขาดิ้นได้เต็มที่ ตอนนี้ 28 วิค4 วันแล้ว

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง นอนยังไงให้สบาย บางครั้งนอนไม่หลับเลย

2 ตอบกลับ

เราลูกเอาหัวไว้ซ้าย ตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะนางถีบสุดแรงเกิด 5555 ได้นอนตะแคงขวายัน 7 เดือน แล้วก็ตะแคงซ้ายต่อยันคลอด 🤣

บ้านนี้น้องชอบดิ้นด้านขวาค่ะ เราเองก็นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันค่ะ