สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้30wแม่ปวดหัวหน่าวกับปวดหลังมากทำยังไงให้มันเบาลงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว😂😂😂

2 ตอบกลับ

อาจจะใส่เข็มขัดพยุงท้องช่วยค่ะแม่ พอคลอดก็ใช้ได้อีกด้วย ตอนนั่งเอาหมอนรองเอวถึงขาเลย ส่วนร้อยเอารองหัวจรดเท้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเดินลำบากมากเลย...นอนอย่างเดียว

2y ago

ใช่ค่ะแม่เจ็บจนไม่อยากจะเดิน