พึ่งจะได้ 7 เดือนแต่มีอาการเจ็บเตือน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะพึ่งได้ 7 เดือนเองแต่มีอาการเจ็บเตือนแล้ว

2 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแบบใหนคะขอสอบถามหน่อยกลัวจะเป็นบ้าง

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

เรามีอาการเจ็บเตือนตอน 28 วีค แต่ปวดท้องคลอดจริงๆ ตอน 38 วีคค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😁😁