ของที่ชอบกิน พอท้องก้อกินไม่ได้ แม่ๆๆเป็นกันบ้างไหมคะ พึ่งจะได้ 5w เองคะ ใครเริ่มแพ้กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเป็นค่ะ เเพ้หนักมากกินยากมาก อะไรที่เคยชอบเห็นเเล้วกินไม่ลงเลยค่ะ เเต่ไม่อ้วกนะคะ ขนาดส้มตำเห็นเเล้วยังเมินเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองไม่เเพ้เลยค่ะ

4y ago

ใช่คะส้มตำไม่อยากกินเลย ปกติกินทุกวัน

เราก็เริ่มแพ้ตอน5wค่ะ

4y ago

แพ้เยอะไหมคะ ของเราบางวันก้อโอเคร บางวันก้ออ้วกจนหมดแรง 5w เหมือนกันคะ ตอนนี้