38W น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานหมอบอกว่า อาจจะคลอดยาก

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะส่วนตัวอยากคลอดเองแต่หมอบอกคลอดเองได้แต่น่าจะยาก หรือจะตัดสินใจผ่าคลอดดีค่ะ อยากได้คำแนะนำแม่ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ เพราะหัวน้องอยู่สูงไม่ลงเหมือนกัน

4y ago

พอดีครบ 40w แล้ว แม่ตัดสินใจผ่าเองค่ะ ซึ่งโชคดีมาก เพราพตอนผ่า หมอบอกว่ารกพันกัน ถ้าไม่ตัดสินใจผ่าตอนนั้น น้องอาจเป็นอันตรายค่ะ