38w. เริ่มมีอาการเครียดและน้อยใจ

38w. เริ่มมีอาการเครียดและน้อยใจคะมีเรื่องให้เครียดมากมายเต็มหัวไปหมดแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะบางครั้งเครียดจนร้องไห้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำจิตใจให้สงบนะคะ ลองคิดบวก ทำอะไรที่เราชอบ ฟังเพลงผ่อนคลาย กิจกรรมที่เราชอบ คิดถึงลูกให้เยอะๆค่ะ ถ้าเครียดมากความเครียดจะลงไปอยู่กับลูกนะคะ

นี่เป็นตลอดเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 32 week แล้วค่ะ ก็เครียดๆเหมือนกันค่ะ