เป็นเบาหวานตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้าง ของเราเป็นตอน 6 เดือน ตรวจเจอ 163 เลย อยากทราบประสบการณ์แม่ๆว่า มีวิธีลด หรือ งด อย่างไร การกิน กินแบบไหนครบคุมยังไง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 206 จ้าาาา 55555555 ทานข้าวหุง พยายามเลี่ยงกินจำพวกเส้น เน้นกับไม่เน้นข้าวค่ะ ของหวานกินได้แต่ต้องเบาๆหน่อยค่ะ สองสัปดาห์น้ำตาลปกติเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติกินน้ำอัดลมเยอะ