ปวดฟัน มากกกก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม่ค่ะตอนตังครรภ์ คือ เราปวดฟันมากค่ะ ปวดแบบ จี้ด~ แล้วขึ้นหน้าขึ้นสมอง ปวดจี้ดไม่นาน แต่ทรมานมากค่ะ ฟันเราก็ไม่เป็นไรค่ะไม่ผุไม่แมง มันแปลกมากเราก็แปลงฟันเช้าเย็นนะค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะช่วยหน่อยค่ะปวดมาก จะไปโรงพยาบานมันก็ใกลคีหนิกก็ใกล

13 ตอบกลับ

1 ค่ะ 34w ปวดร้าวขึ้นสมองเลย😭

ต้องหาหมอค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ