ขอสอบถามหน่อยค่ะใครเคยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ มีอาการเจ็บค้างประมาน30วินาทีได้ค่ะ แล้วก็หาย ก่อนจะถึง7เดือน ก็มีแบบเจ็บจี้ด จี้ด จี้ด ละก็หาย กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ แต่ทุกครั้งที่มีอาการ จะเป็นนานๆทีเป็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงไหนนะคะ