22wท้องคนที่2 ท้องปั้นบ่อย ท้องแข็งบ่อยมากเลยจ้า ดิ้นบ่อยด้วย มีความกังวลนิดนึงเพราะท้องแรกไม่เป็น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเอ่ย??🤔

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสอง ช่วงกลางคืน นานๆที อาจเป็นเพราะเด็กโก้งตัวก็ได้ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ไปปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊