ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเอ่ย มีอาการคันบริเวณที่ท้องแตกลาย บ้านนี้พอเข้า35wเมีอาการคันมากๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะคันมากจนอดใจไม่ไหว เกาท้องพอเกาเเล้วก็นึกด่าตัวเองในใจ😂เเต่มันอดใจไม่ได้จริงๆ

2y ago

ใช้เรยแม่ ห้ามใจไม่ด้ายคันจนหงุดหงิด😁

เป็นค่ะ 34 วิค คันมาก พยายามไม่เกากลัวจะแตกเพิ่ม ใช้วิธีจิกเอาค่ะ 😂 ช่วยได้นิดนึ่ง

2y ago

ห้ามใจตัวเองไม่ให้เกาไม่ไหวแม่ มันคันเกิน😁

คันเหมือนกันค่ะ ทนไม่ไหว เราเลยเกาค่ะ แต่ท้องก็ไม่แตก แต่ขาแตกค่ะ555

2y ago

บ้านนี้ขาไม่แตก แต่ท้องแตกเยอะเรยแม่ คันตามรอยที่มันแตกมากๆๆ

ทาครีม/โลชั่นค่ะ จะได้ไม่คัน ไม่ให้แตกเพิ่ม