แอบกังวลมากเลยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะครบกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกมาไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากๆ😆

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก😆

เหมือนกันค่ะแม่ ไม่ยอมออกสักทีอิแม่ก็รออออ😂

2y ago

คนเป็นแม่นิอยากเจอมากๆ555

เขาจะเลือกเวลาเกิดเอง...คนแรก 40 3 คนสอง38 2

เราเหลืออีก9วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

เหมือนอีก3วันยังเงียบอยู่เลยจ้าา

เหมือนค่ะแม่ไม่ย้อมออกสักทีค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันแม่😂

สู้ๆ นะคะแม่