แอบกังวลมากเลยคะ คลอดน้องมามีภาวะหายใจเร็วเลยต้องแยกห้องกับลูกยังไม่ได้อุ้มเลย คิดมากไปหมด

กำหนดคลอด10 มีนา คลอดจริง11มีนา มาก็ร้องดังปกติไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ เครียดมากใครมีประสบการณ์แม่ๆช่วยแนะนำที กี่วันจะได้ออกมาคะน่ากลัวมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกตอนคลอดก็เป็นเหมือนกันตอนนี้เดือนครึ่งแล้วไม่มีปัญหาอะไรค่ะ คุณหมอต้องแยกไว้ที่เนอสเซอรี่ประมาณ 3 วันกว่าจะส่งถึงมือแม่ต้องรอให้น้องอยู่ในภาวะปกติค่ะ

1y ago

ตอนนี้กลับมาบ้าน น้องนอนแอร์ ก็ยังมีปัญหาเรื่อง คัดจมูก หายใจครืดคราดอยู่เลยค่ะ แม่แอบห่วงลูกน้อยอยู่ค่ะ หมอให้หยอดน้ำเกลือใส่จมูก ช่วยละลายขี้มูก และน้องจะจามออกมาเอง แอบสงสารลูกค่ะ เหมือนเขาหายใจไม่สะดวก แต่ระยะเวลาจะค่อยๆดีขึ้น หมอบอกแบบนั้นค่ะ

ปกติค่า เดี๋ยวก็ดีขึ่น