ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆ บ้านไหมตอนตั้งครรภ์มีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ ไปตรวจมาเมื่อวาน แอบกังวลมากเลยคะ ตอนนี้ 18 weeks คะ มีคำแนะนำในการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า แต่ถามหมอแล้วหมอว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่อาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ แล้วสุดท้ายก้อได้ผ่าคลอดจริงๆค่ะ เพราะเราให้ยาเร่งแต่ปากมดลูกไม่เปิดจ้า

5y ago

อ้อคะ ขอบคุณมากนะคะ