ท้องปั้นบ่อย

ตั้งครรภ์ 35+1 ท้องปั้นบ่อย ปวดฉี่บ่อย เจ็บจิมิ เป็นอาการปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดฉี่บ่อย กับปวดจิมิ เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ ท้องปั้นนี่ไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้ 35+6 ยังไม่เป็นค่ะ สอบถามหมอเขาก็ได้น้า ถ้าแม่เป็นกังวล

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️