แพ้ท้องติดแฟน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แพ้ท้องติดแฟนมากกก อยากให้เค้าอยู่ใกล้ๆเราตลอดเวลา ถึงเวลาเค้าไปทำงานก็ไม่อยากให้เค้าไป รู้สึกเหมือนตัวเองงี่เง่ามากๆค่ะ บางทีก็กลัวเค้ารำคาน มีวิธีไหนช่วยไม่ให้เราติดเค้าขนาดนี้บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบแฟนอยุ่ไม่เป้นอะไรเลยนอนหลับปกติ พอแฟนไปทำงานหรือไปไหนเวียนหัว อ้วก จะเป้นลม งง ตัวเองมาก

ปกติคะคนท้องก้อแบบนี้