ลูกกลับหัว แต่หัวลูกไม่ลงอุ้งเชิงกราน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ.. อยากคลอดเอง แต่หมอบอกว่าหัวลูกไม่ลงอุ้งเชิงกราน ตอนนี้38สัปดาห์ หมอว่าถ้าหลัง38 สัปดาห์แล้วหัวเด็กคงลงยาก. หมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ..เป็นคุนแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ วันจันทร์อัลตราซาวหมอบอกหัวลูกยังไม่ลงเชิงกราน พอวันอาทิตย์คลอดเองค่ะ คลอดง่ายด้วย

5y ago

ค่ะ