ปวดหัว

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ คือตอนนี้ท้อง9w2d (ท้องแรกคะ) ปวดหัวมา2วันแล้วคะ คุณแม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ ปวดเหมือนไมเกรนปวดมากจนต้องลางานเลยวันนี้ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ นอนพัก งดใช้สายตา บีบหัวไหล่เบาๆ พอผ่อนคลาย กินยาพารา แนะนำพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ