ฉี่ไม่สุด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะไปฉี่มาแล้วมานอนสักพักปวดอีกแล้วเหมือนฉี่ไม่สุด เดินเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยคะมีวิธีแก้ไหมคะ ท้อง10วีค

25 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ บางทีฉี่เสร็จปุ๊บ มานอนก็ปวดต่อปั๊บ แต่พอไปนั่งห้องน้ำก็ฉี่ไม่ออก เบื่อมากเลย ของเราหมอแนะนำว่าก่อนนอน 2 ชม ห้ามดื่มน้ำเลย จะทำให้เข้าห้องน้ำกลางดึกน้อยลง เราทำตามแล้วก็ยังเข้าเยอะอยู่ดี ของเราจะเข้าทุกประมาณ 2 ชม ค่ะ

ปกติคะ เราฉี่บ่อยตั้งเเต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลย. จนยันคลอดเลยคะ ตอนใกล้จะคลอดยิ่งบ่อยคะไม่ได้หลับนอนเลยเเหล่ะ สู้ๆคะ

บ้านนี้เป็นนะคะกระเพราะปัสวะอักเสบหมอให้พักงาน1อาทิตย์เลย ตอนท้อง4เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วคะฉี่บ่อยๆปกติ

ของเรานั่งจนออกหมดเลยค่ะ ประมาณ3ครั้ง รอบแรกฉี่เยอะๆเสร็จ นั่งรอให้มีออกมาอีกนิดๆ จน ไม่มีออกมาค่ะ 😂

ก่อนนอนอย่าดื่มน้ำเยอะค่ะ​ เอาพอจิบๆ​ จะดีขึ้น​บ้าง​ ถ้าหายเลยต้องรอหลังคลอดค่ะ​ อดทนอย่างเดียว😊

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ ฉี่เสร็จกับมานั่งไม่ถึงนาทีปวดอีก แต่เวลาใกล้คลอดนี้แทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ จะเป็นแบบนี้จนคลอดเลยค่ะ. เพราะมดลูกขยายมากดทับกระเพาะปัสสวะทำให้ฉี่บ่อย

ของเราก้อเปนค่ะ ฉี่ทั้งคืนปวดมากแต่ฉี่มั้ยออกบ้างทีแถบจะยืนฉี่เลย เพราะนั่งฉี่มั้ยออกค่ะ

5y ago

ยืนฉี่มา3สัปดาแล้วค่ะ555

เคยเป็นค่ะ เราจะกินน้ำเยอะขึ้นกว่าเดิม ฉี่บ่อยขึ้นแต่ไม่มีอาการฉี่ไม่สุดแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ฉี่ก็ออกทีละนิด แบบปวดบ่อยแต่ไม่ได้เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ