ฉี่ไม่สุด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะไปฉี่มาแล้วมานอนสักพักปวดอีกแล้วเหมือนฉี่ไม่สุด เดินเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยคะมีวิธีแก้ไหมคะ ท้อง10วีค

25 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่4เดือน จน36วีค แทบไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวค่ะ

ปกติค่า น้องเบียดกระเพาะปัสสาวะเรา ยิ่งท้องแก่ ยิ่งฉี่บ่อย

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ บ้านนี้นั่งแช่ในห้องน้ำสะเลย

เป็นค่ะ ไปทำงาน ฉี่แปปๆ เดินกลับมาปวดฉี่อีกแล้ว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันหงุดหงิดมากเรยจ้า

เป็นค่ะยิ่งไกลคลอดยิ่งลุกบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่ทั้งวัน

เหมือนกันค่ะ หงุดหงิดมาก

เป็นเหมือนกันจร้า

ลองไปปรึกษาหมอค่ะ