ท้อง16ย่าง17week ฉี่ไม่สุด

ท้อง16ย่าง17week ฉี่ไม่สุด และเวลาใกล้ฉี่เสร็จจะรู้สึกว่าแสบๆเสียวๆ ตรงน้องสาว เริ่มฉี่ป่นเลือดออกมาแล้ว แม่ๆท่านไหนให้คำแนะนำได้ไหมคะ พอดีหมอที่ฝากครรภ์เปลี่ยนยาให้เป็นตัวนี้ ตั้งเเต่เริ่มกิน ก็มีอาการค่ะ ช่วยแนะนำหนูทีค่ะ #ท้องลูกคนแรก

ท้อง16ย่าง17week ฉี่ไม่สุด
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับยาค่ะ ยาตัวนี้แค่ทำให้อึแข็ง และบางคนกินแล้วชอบอาเจียน พยายามอย่ากลั้นฉี่ ปวดรีบเข้าห้องน้ำ และดื่มน้ำเยอะๆ เช็ดทำความสะอาดน้องสาวทุกครั้งหลังฉี่ งั้นจะเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือติดเชื้อซึ่งมักเจอในคนท้อง