33สัปดาห์ 3 วันท้องแข็ง ลูกดิ้นเบา

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนนี้เรากังวลมากๆเลย ท้องแข็ง ลูกดิ้นเบาผิดปกติ

2 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวโตขึ้น ภายในมดลูก็เริ่มมีพื้นที่น้อยลง จึงทำให้น้องดิ้นเบาและดิ้นน้อยลงนั่ยเองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เวลาโพสไม่ค่อยมีคนให้คำปรึกษาเลย