32วีค ยังแพ้ท้องอยู่????

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้องตอน1-3เดือนแรก(หนักมากกก) แล้วก็หายแพ้ไป พึ่งกลับมาแพ้ตอน32weekนี้ ความรู้สึกคือแค่ยืนๆหน้าก็จะมืด คลื่นใส้ตลอดเวลา อยู่ๆก็กลับมาแพ้แบบนี้ทำยังไงดีคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมือมั้ย ทรมารมากกกก????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายไปแล้วมาแพ้อีกทีตอน 34 วีค ตอนนี้ 36 วีคก็แพ้อยู่ค่ะ ปล.ตอนท้องแรกก็เป็นจนคลอดเลยค่ะ

5y ago

หื้อบ้านนี้แพ้ต้นๆว่าทรมารแล้ว กลับมาแพ้อีกทรมารมากกว่าเยอะเลยค่ะ แค่ยืนเฉยๆในอากาศที่ไม่ร้อนมากหน้าก็จะมืดแว้ว😂😂