18วีค 5วัน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ นอนตะแคง ซ้าย-ขวา แล้วหายใจไม่สะดวก เริ่มกลับมาปวดหลังอีกแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เอาหมอนใบเล็กสอดหลังไว้ตอนนอนตะแคงค่ะ จะสบายขึ้น หาถุงน้ำร้อนมาประคบหลังจะไม่ปวดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ🥰

ใช้หมอนช่วยหนุนหลังนะคะอาจจะบรรเทาได้บ้าง ท้องแก่จะยิ่งกว่านี้คะแม่

4y ago

ของคุณคะ🥰