นอนท่าไหนดี

ตอนนี้33w+3d แม่ๆนอนอึดอัดไหม ท่านอนแต่ละคนเป็นงัยบ้างค่ะ แล้วนอนหงายจะอันตรายรึป่าว นอนตะแคง ซ้าย..ขวา..ตลอด หายใจก็ลำบาก ปวดข้อเท้าด้วยค่ะ..

1 ตอบกลับ

นอนตะแคง ลองหาหมอนหนุนช่วยดูนะค่ะ หมอนข้าง หมอนตัวยู ก็ช่วยได้เยอะค่ะ