ต้นขาบน (ช่วงตรงขาหนีบอ่า ไม่รู้เค้าเรียกว่าอะไร)

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องได้8เดือนเวลานอนนานๆเวลาพลิกตัวต้นขาบนช่วงขาหนีบจะได้ยินเสียงกระดูกลั่น เวลาพลิกตัว. อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บขาหนีบที่มักจะเกิดกับแม่ท้อง โดยเฉพาะในช่วงที่อายุครรภ์มากขึ้น อาการเจ็บหว่างขาร้าวถึงอวัยวะเพศเป็นเรื่องที่เกิดได้บ่อย ๆ ในระหว่างตั้งครรภ์ อาการปวดร้าวไปบริเวณอวัยวะเพศนั้น โดยทั่วไปไม่ได้เป็นอาการที่ผิดปกติแต่อย่างไร