ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้8เดือนแล้ว ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เราต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8เดือน แข็งบ่อยแต่ก้ไม่ได้แข็งนานเป็นแปบๆก็หาย แต่ถ้าแข็งบ่อยมากเกินไปก้ไปหาหมอดูค่ะ แต่ของเราถ้าไม่เจ็บถี่หรือว่าน้ำเดินหมอบอกไม่ต้องไปค่ะ

เรา 8 เดือน ท้องแข็งไหมไม่รู้เลยค่ะ แยกไม่ออกระหว่างโก่งกับแข็งเลย

1y ago

ใช่คะบ้านนี้แยกไม่ออกแล้ว ว่าโก่งหรืออะไร