แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วคะ แต่เวลาหิวคืออยากกินก็ต้องได้กินเดี๋ยวนั้น ถ้าถูกขัดใจจะนอยส์มากคะ แล้วก็ร้องไห้? เป็นอารมณ์ของคนท้องรึเปล่าคะ จะงอแงมากกับเรื่องการกิน คือบางทีก็อยากกินอะไรแบบหายากๆ

34 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าหิวคือต้องกินเลย รอไม่ได้ และเราไม่รอใครค่ะ แต่ไม่นอยด์นะคะขับรถไปหากินเองเลย ไม่ต้องมีใครขัดใจ คุณพ่อเค้าไม่ค่อยว่างทำงานเลิกเย็นมากเราเลยต้องดูแลตัวเองและลูก

เปนคะ เซ้นมากกับเรื่องกิน อยากกินอะไร หายากแค่ไหน ก็จะกิน ซื้อวัสถุดิบมาทำเองบ้าง จนบางทีสับสนเอ๊ะ!! อารมณ์คนท้อง หรืออารมณ์ตัวเอง 5555555

เป็นคะ ตอนนี้เป็นหนักมากคะ ขัดใจเรื่องกินเมื่อไหร่ ปรี๊ดแตกทุกที คุมตัวเองไม่ค่อยอยู่ พอดีขึ้นมานั่งนึก เราเป็นอะไรไป 555

เราเป็นเหมือนกันจ้า แต่ที่บ้านเข้าใจ บางอย่างเป็นของแสลง เช่นส้มตำ ผักดอง ก็ให้กิน เพราะนานๆกินที เอาแค่ให้หายอยาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาดึกๆชอบอยากกินก๋วยเตี๋ยวชวนแฟนไป แฟนไม่พาไปก็เกิดอาการงอน น้ำตาไหลออกมาเฉยเลยค่ะ

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก้เป้น ยิ่งช่วงนี้มีเรื่องเครียดๆ นิดหน่อยก้ร้องไห้ หรือ ดีใจมากๆ ก้ร้องไห้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าอยากกินอะไรก้ต้องหากินให้ได้ ถ้าไม่ได้กินเปนอาทิตย์ก้ไม่ลืมค่ะ 😂😂

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะอยากกินต้องได้กินล่าสุดกินกล้วยไป3ลูกแล้ว แต่ระวังน้ำหนักด้วยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะบางทีก็อยากกินเเต่ไม่รุ้ว่าอยากกินอะไรเเล้วก็หงุดหงิดเเบบนี้ก็มีคะ😂😂

ไม่เปนค่ะ อ้อนนิดเดียวก้อด้กินร่ะค่ะ555แต่ต้องเปนตอนเยนๆ กลางวันนางทำงานเราเข้าใจค่ะ