แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วคะ แต่เวลาหิวคืออยากกินก็ต้องได้กินเดี๋ยวนั้น ถ้าถูกขัดใจจะนอยส์มากคะ แล้วก็ร้องไห้? เป็นอารมณ์ของคนท้องรึเปล่าคะ จะงอแงมากกับเรื่องการกิน คือบางทีก็อยากกินอะไรแบบหายากๆ

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่แค่เรื่องกิน เรื่องอื่นก็เป็น นอยเก่ง ร้องให้เก่ง😂😂

เป็นค่ะ.... หิวทุก2ชม.เลยก็ว่าได้อยากกินแต่ของหายากจนส่งสารสามีเลยค่ะ5555

บ้านนี้คือเป็นค่ะ อยากกินไรต้องได้กิน ทำไรขัดใจนิดหน่อยก็หงุดหงิดแล้ว

เป็นตั้งแต่ท้องเลยคะท้อง2​ ขี้แงมาก😂 สามีบ่นเลยคะ​ ท้องแรกไม่เป็น😅

ตอนนี้กำลังเป็นเลยคะเมื่อคู่ขับรถรอบเมืองหาซื้อทุเรียนไม่มีเลยคะ555

5y ago

อย่างนั้นอดใจรออีกหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็ถึงฤดูกาลของทุเรียนแล้วค่า

เป็นคะตอนท้อง5เดือนคือกินเก่งมากจนน้ำหนักขึ้นวูบเลยทีเดียว😂🤣

เราเป็นตั้งเเต่2เดือนค่ะตอนนี้4เดือนเเล้วก็ยังเป็นอยู่นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ รอไม่ได้เลย หงุดหงิด หน้ามืดเลย

แม่บ้านนี้ ไม่ค่อยหิวเลยค่ะกินเป็นเวลาไม่กินจุกจิก

5y ago

ค่ะหมอบอกว่าเดี๋ยวก็เจาะน้ำคร่ำ จะรู้ทุกอย่างเลยไม่ซาวด์ให้น่ะค่ะ