ขับมอไซค์เองตอนท้องอันตรายไหม??

ตอนนี้ท้อง5-6เดือนแล้วคะ แต่ต้องขับมอไซค์เองจะส่งผลต่อเด็กในท้องหรือเป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ ขับเองได้ไหม?

1 ตอบกลับ

ถามว่าขับได้มั้ย ก็ขับได้ค่ะ ถามว่าอันตรายมั้ย ก็อันตรายนะคะ แต่ละคนมีบริบทไม่เหมือนกัน จะมาบอกว่าห้ามขับหรือต้องขับรถยรต์เท่านั้นคงไม่ใช่ เอาเป็นว่า ขับระวังๆ เบาๆ เจอหลุมบ่อคลื่นก็เบาๆเบรคๆ กระทบกระเทือนให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่กระทบเลยยิ่งดีค่ะ