แม่ๆคนไหนปวดอึ แต่อึไม่ออกบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง เจ็บท้องปวดอึ แต่อึไม่ออก ทำยังไงดี ไม่ได้ท้องผูกถ่ายปกติ

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ ถ่ายปกติ​ รู้สึกเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ จริงๆน่าจะเป็นอาการมวนๆท้องมากกว่า​ เราจะไม่พยายามเบ่งนะ​ อีกแปปก็จะหาย​