แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ปัสสาวะบ่อยมากๆปวดทั้งวันแทบทำไรไม่ได้เลยไปไหนก็ไม่ได้เป็นไรไหมกับลูกปวดบ่อยบางครั้งจนทนไม่ไหวปวดทุกๆนาทีอยากสอบถามแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ทั้งกี่สัปดาห์คะ ถ้าท้องไตรมาส 3 มักจะปวดบ่อยเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะ

2y ago

บอกหมอแล้วค่ะแต่หมอก็ไม่ได้ตรวจไรให้ค่ะกลัวมากเลยค่ะตอนนี้ไปหาหมอก็บอกตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ตรวจเจอปัสสาวะติดเชื้อกินยาแล้วหายแต่มันก็ปวดไม่หยุดเลยค่ะ