แม่ๆคนไหนปวดอึ แต่อึไม่ออกบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง เจ็บท้องปวดอึ แต่อึไม่ออก ทำยังไงดี ไม่ได้ท้องผูกถ่ายปกติ

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ ถ่ายปกติ​ รู้สึกเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ จริงๆน่าจะเป็นอาการมวนๆท้องมากกว่า​ เราจะไม่พยายามเบ่งนะ​ อีกแปปก็จะหาย​

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายปกติ แต่มีหลายครั้งที่ปวดแต่ไม่ออก คิดว่าน่าจะเป็นอาการมวลท้องจากการกดทับนะคะ

เป็นเหมือนกันยิ่งทำงานด้วยยิ่งไม่มีเวลาเข้าห้องน้ำนานๆทรมานมาก

เป็นคะ ปวดท้องถ่าย ถ่ายแข็งน้ำตาแทบไหล ไม่กล้าเบ่ง

เป็นบ่อยค่ะ เราใช้วิธีดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้บ้าง

ลองซื้อแบรนด์วีต้าพรุนสกัดมาทานดูนะค่ะ

กีวี ค่ะ วันละลูก มีประโยชน์ต่อลูกด้วย

ลูกพรุน กับน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

บีทาเก้นค่ะทานผลไม้แยอะๆ

ใช้ยูนิซันได้นะค่ะ