ตกขาว

แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแล้วคันบ้างคะคือเราคันมากจนต้องเอานิ้วล้วงเข้าไปแล้วควักตกขาวออกมาคะ พึ่งจะมาคันได้เกือบๆเดือนคะ ผิดปกติมั้ยคะจะอันตรายกับลูกมั้ย 22 Weeksแล้วคะ?

45 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แล้วจะได้ยาสอดมา ตอนคันเนี่ยทรมานมากนะ

หาหมอด่วนค่ะ ถ้าเป็นมากอาจทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ เสี่ยงเชื้อโรค/แบคทีเรีย ได้นะแม่

เป็นค่ะแต่แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะช่วยได้ค่ะ

เป็นตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะแต่ไม่คันไม่เหม็น

ถ้าคันแสดงว่าติดเชื้อราต้องไปหาหมอนะคะ

น่าจะฮอร์โมนแต่ถ้าให้ดีแม่ไปหาหมอนะคะ

เป็นค่ะคัน2วันแรก กินน้ำเยอะๆหายค่ะ

เคยเป็นค่ะ แนะนำให้ไปพบแพทย์นะค่ะ

ปรึกษาหมอด่วนนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ