ตกขาว

แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแล้วคันบ้างคะคือเราคันมากจนต้องเอานิ้วล้วงเข้าไปแล้วควักตกขาวออกมาคะ พึ่งจะมาคันได้เกือบๆเดือนคะ ผิดปกติมั้ยคะจะอันตรายกับลูกมั้ย 22 Weeksแล้วคะ?

45 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ถ้าตกขาวแล้วคันด้วย

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงติดเชื้อ

อันตรายจ้าต้องไปหาหมอด่วน

ลองไปหาหมอดูนะค่ะ/

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

หาหมอค่ะแม่