ซึมเศร้าตอนท้อง 17w

ช่วงมันจะดิ่งก็ดิ่งมากๆเลย ไม่ใช่เราไม่พยายามเข้มแข็งเพื่อลูกนะแต่เราพยายามเต็มที่ที่สุดอยู่ ตอนนี้ดิ่งมากๆ พรุ่งนี้มีนัดกับหมอจิตเวช

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เราเข้าใจคนที่เป็นซึมเศร้านะ เพราะเพื่อนเราก็เป็นกันหลายคน ปรึกษาหมอปรับยาควบคู่กันไปค่ะแม่ คนท้องจะฮอร์โมนแปรปรวนหน่อย เราไม่เป็นซึมเศร้าเรายังดิ่งเลย