หน้าอกแตก

แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างคะ ละมีใครรุ้บ้างว่าหลังจากคลอด มันจะหายมั้ย??

หน้าอกแตก
82 ตอบกลับ

ต้องทาครีมบำรุงหรือหาพวกน้ำมันมะพร้าวมาทาค่ะงั้นก็จะแตกไปเรื่อยๆบ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องได้​ 10​ กว่าวีคไม่มีท้องแตกลายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าไอที่ งง เข้าไปใหญ่คือเราเป็นคนหน้าอกไข่ดาวแต่ทำไมถึงแตกกับเขาทั้งๆที่นมไม่ได้ใหญ่555

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ก็ใหญ่ขึ้นมานิดเดียวเอง แตกได้ไงงง

ไม่แตกเลยค่ะ คลอดแล้ว หาครีมทา เลยค่ะ หรือ หาครีมที่ช่วยดูแลเรื่องแตกลาย ที่คนท้องใช้ได้รีบทาเลยค่ะ 😊

หายมั้ย ไม่หายค่ะแม่แต่แค่จางลงบ้านนี้แตกทั้งนม ก้น สะโพก ท้อง ปล่อยตามยถากรรมเลยค่ะ😫😂

5y ago

บ้านนี้แตกเพราะกรรมพันธุ์ค่ะแม่ ตอนท้องแรกไม่แตกจนวีคสุดท้ายไม่เหลือเลยแตกเยอะมาก พอมาท้อง2ทำใจเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ตอนท้องก็แตกค่ะ แต่แตกนิดเดียวเป็นขาวๆ พอคลอดมา หายนะคะเป็นเนื้อปกติเลยค่ะ

ไม่หายจ้า และช่วงที่ให้นมลูกเต้าจะขยายอีก แตกอีก พอนานๆไปจะจางลงเป็นรอยแตกเส้นสีขาว

5y ago

อ่อ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เเตกเหมือนกันค่ะทั้งนมทั้งก้น เเต่ท้องไม่เเตก พอคลอดเเล้วไม่หายเเต่จางๆค่ะ

5y ago

อะไรแตกก้ได้ แต่ท้องห้ามแตก555

บ้านนี้แตกทุกส่วนค่ะ ทาอะไรก็ไม่หาย ของแพงของถูกก็ไม่หายค่ะ ทำใจอย่างเดียว😭😭

ใช้ครีม หรือ ออยทาบำรุงจ้า เวลาคันพยายามอย่าเก่าแรงจ้าจะได้ไม่แตกเยอะค่ะ

บ้านนี้ก้อแตกคะ พอลูกหย่านมเสร็จ เหี่ยวด้วย ยานด้วยคะ ทำใจคะแม่