หน้าอกแตก

แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างคะ ละมีใครรุ้บ้างว่าหลังจากคลอด มันจะหายมั้ย??

หน้าอกแตก
82 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแตกแล้วค่ะดีที่ทาครีมกันไว้ตอนนี้รอยจางลงแล้ว😁

5y ago

โอเคค่ะ กำลังจะสั่งพอดี

พอหายแล้วก็จะลายคะ​ ถ้าเราผิวขาวก็จะกลมกลืนดูไม่ออกคะ

เป็นค่ะ เป็นจุดดำๆเหมือนฝ้าเลย กังวลมากเลยค่ะ กลัวไม่หาย

เป็นเหมือนเลยค่ะ แต่บ้านนี้เป็นเส้นเขียวๆ แตกหมดเลยจ้า

บ้านนี้ก้อแตกค่ะ ทำใจแล้ว รอคลอดแล้วค่อยหาครีมมาทา

งงเหมืินกันแตดทำไมต้องมีสี บ้านนี้แตกสีเส้นขาวๆๆ

นมแตกไม่หายหรอกคะ บ้านนี้ทาบำรุงเกือบทุกชนิดเลย

พี่สาวเเตกลายขาว ไม่หาย เเต่ทาครีมน่าจะหายนะคะ

เป็นเหมืนกันค่ะ ยิ่งพอตอนหยุดให้นมยิ่งเห็นชัด

บ้านนี้แตกแบบนี้ทั้งเต้าเลยคะอิแม่จะร้อง