หน้าอกแตก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ6เดือนแล้วค่ะ นมแตกมาก คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ และรักษายังไงคะ ใครรู้วิธีรักษาช่วยบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ หรือทาพวกเจล เพราะยิ่งทาครีมจะยิ่งอุดตันท่อน้ำนมได้ค่ะ

5y ago

แล้วพอคลอด รอยแตกจะหายไหมคะ ต้องใช้อะไรคะ

บำรุงความชุ่มชื้นจ้า