ตอนนี้ท้องได้32สัปดาแล้ว​ ท้อง2คะ​ ไม่ค่อยชอบทานนมเลยแต่ก้กินวัน1กล่อง​ อยากทราบว่าลูกออกมาจะตังเหลืองมัยคะ​ เพราะคนแรกทานตลอดทุกจนคลอด​ แต่น้ำหนักลูกน่าจะประมานเกือบๆ2โลแล้วคะ

แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตัวเหลืองไม่เกี่ยวกับกินนมกล่องค่ะ กินวันละกล่องดีตรงลูกจะไม่แพ้นมวัวนะคะ