ท้อง2คะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วทำไมท้องยังไม่ออกคะแม่ๆบ้านไหนท้องออกตอนกี่เดือนกันคะ

ท้อง2แล้ว4เดือนท้องยังไม่โตดว่าลูกไม่ใหญ่

6 ตอบกลับ

ช่วงที่คุณหมอนัดอัลตราซาวด์ ลองถามขนาดตัวลูกเปรียบเทียบกับอายุครรภ์นะคะ .. ว่าลูกโตตามเกณฑ์ดีไม๊ จะได้คลายกังวล

6เดือนแล้ว ท้องยังน้อยๆเหมือน2-3 เดือนอยู่เลยค่ะ แต่หมออกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกตินะคะ

เราท้อง2ได้20+5วันแล้วท้องเริ่มออกออกเยอะแล้วคะเริ่มแน่นๆล่ะน้องดิ้นดีมาก😅

บ้านนี้พึ่งออกตอน5เดือนค่ะ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก ก่อนหน้านี้ท้องแบนมาก

เราก็ 4 เดือนเหมือนกันแต่ท้องไม่ออกเลยขนาดท้อง 2

ทำไมทางนี้เหมือน4 เดือนแล้วเลย​ 5555​ ท้อง2